Sleeping time

Nasa tabi kasi ng kalsada bahay namin kaya maingay tlga ang mga sasakyan na dumadaan...at may mga aso pa...nde ako makaestablish mg sleeping routine sa baby ko natatakot ako na mastress sya sa ingay kasi ma umaga man o gabi pareho lng ang ingay...nagigising lng sya bigla nagugulat sa ingay...

3 Replies

dito po pag maingay sila ay nagpapa music po ako.. kasi ganyan din po ang baby ko... download nyo po... 2hours super relaxing baby music

preho tyo nsa tabi din kalasada ang bahay, un din kinkatakot ko ung mstress sya pero ngyon nssanay na sya pero minsan nccra prn tulog..

tender love maganda tsaka mabango