Ingay ng trabahador? #24weeks

Hi mamshi I ask questions lng po? Naririnig na kaya ng mga baby ntn ung mga pukpok ng martilyo oh ingay ng nag wewelding sa labas? Kasi pag may pupukpok at pag maingay lagi syang galaw ng galaw sobrang galaw nya pero pag tahimik naman hndi sya nagalaw tpos pag may biglang pupukpok bigla syang gagalaw ng malakas na tila nagugulat haahaha ask kolng kung naririnig nya kaya yon? Thankyou po!

1 Reply

Yes po naririnig na ni baby po yun. Kapag masyadong malakas, pwedeng magkaroon ng ear problem si baby. Kung di medyo di naman malakas okay lang pero iwasan yung mga maiingay na lugar

2y ago

kaya po pala inaayos po ksi bahay namin eh tas ang ingay po ng nag wewelding maingay po dto sa bahay. tas galaw po sya ng galaw tas parang nagugulat po

Related Articles