im wondering

Nasa second trimester na ako 24 weeks to be exact . It is normal ba na parang pakiramdam ko nanghihina ako parang gusto ko matulog lang parang nararamdaman ko ulit yung feeling ng unang tatlong bwan ?

1 Reply

May mga ganyang preggy po tlga.. pero nanghihina po ba or prang tamad na tamad kumilos na feeling ? kasi nung ako po nasa 2nd trimester ako tamad na tamad ako magkikilos gusto ko tulog alng din po ng tulog pero di naman po ako nanghihina