sobrang pagkahilo

nasa robinson po ako kanina ng bigla akong nakaramdam ng sobrang pagkahilo tapos nagdilim po yung paningin ko. una binalewala ko lng po kasi akala ko d magtatagal pero grabe ang tagal pong magliwanag ulit yung paningin ko kaya kahit kami na po yung next sa counter sinabi ko po sa mister ko na parang mahihimatay ako so ayun po nataranta sya then hanggang paglabas nmin ng robinson nag didilim parin paningin ko tapos unti unti ng lumiliwanag paningin ko. normal lng po kaya ito? may nakaranas na po ba sa inyo nito? mag 14weeks pregnant na po ako. TIA. Godbless us.

32 Replies

nangyari din po sakin yan..as in nawalan tlaga ko malay..pero saglit lang..mga 3-5min

depende sis. baka gutom ka po, at mababa na ang sugar mo kaya ka nahilo ng sobra.

Pacheck up Po kayo ganyan ako dati ..dinagdagan NG oby ko yung vit na tinitake ko

Try umupo po at antayin luminaw at lumiwanag uli ang paningin before tumayo.

Normal. Nag aadjust ang body. Make sure may kasama ka pag nasa labas ka

Yes nranasan ko din yan nsa palengke nmn ako.

Same here, drinking water is the best relief.

Baka low blood din po kayo.pa check up ka po

Yes , ganyan ako mung 1st trimester ko 😔

its normal po pag buntis

Related Articles