hirap na matulog ?

Nasa punto na po ako ng buhay ko na pati tulog gusto ko ng hingiin. ??? Baby girl naman siya pero kung kumilos parang laging may kaaway sa tyan ko. Kaya lagi akong nagugulat sa mga kilos nya, parang gusto nyang gibain tong tyan ko. Minsan pa nga nagising ako akala ko kasi nalindol yun pala sumisipa lang sya ??

1 Reply

😂😂 mommy mas madalas po sabihin sakin na mas malikot daw ang babae kesa lalaki.

4y ago

kaya nga po mommy eh. kaya lagi po kayo mag iingat and God bless po sa buong family mo.