Nasa mindanao kami ngayon at ang laki ng pangamba namin sa nangyayaring kaguluhan dito :( Ano kaya ang gagawin ko para pahupain ang pangamba ng pamilya ko lalo na ang mga anak ko ?

4 Replies

Kung malayo naman ung place ninyo sa Marawi I would suggest na wag ka magpanic para hindi din matakot ang mga anak mo. If makakalayo or makakapunta ka sa ibang lugar better na umalis na kayo, pero sa nakikita ko sa news gingawa naman lahat ng gobyerno natin na para matigil na ung kaguluhan sa marawi

Kung may oras ka pa po, try nyo munang lumayo sa mga area kung saan nandoon ang labanan and let your family know na you're safe. If makakaluwas kayo sa Manila makituloy muna po kayo sa mga relatives ninyo. Let's pray for peace there and in entire Philippines.

Pray na lang po tayo na sana matapos na ang kaguluhan na sana wala na masaktan. Kailangan handa lang tayo parati may emergency bag kayo ng mga anak ninyo at incase na magkahiwalay anu mga dapat gawin

Keep on praying and stay positive lang sis. Matatapos at maayos din ang lahat. Praying for your family's safety.