First Pregnancy

Ganito po ba talaga pag first pregnancy, parang andaming fears? Mga pangamba kung okay lang ba si baby at tama ba yung ginagawa ko? 🥲 Let me know po pano jyo naovercome yung ganitong feeling.

3 Replies

si God at prayers talaga kasama ko pag aatakihin na ko anxiety ko. Kasi we cant control everything so I surrender to Him lahat ng worries ko. And lagi ko rin kinakausap si baby. From pagkagising hanggang pagtulog. may music, singing session pa kami para bond talaga kami ni baby. In that way, I know okay siya kasi sumisipa sya every hour higit pa sa 10x. Palagi nating piliin maging masaya para sa baby natin. Labanan natin kung ano man takot maramdaman natin. Happy pregnancy journey to us, mii! FTM din here.

I feel the same, most of the time. 🥲 Prayers help talaga tsaka sharing your fears and worries to your partner or someone close to you as well. And yup, be diligent lang sa pag take ng prenatals and maging obedient sa OB. 😊🙏🏻

same sa firstborn ko...pray lang..ang magagawa lang eh kumain ng tama at checkup sa ob...pati mga vitamins inumin