Mga momsh normal lng po ba poop ni baby ? Nagwworry kasi ako , nagtTae po kaya sya? Pure BF po ako.

Nasa hosp. Pa po kasi kami 1 week at di pa nakakalabas pag minsan naman po e di ganyan poop ni baby mlaman po pero yan wattery po na may kaunting laman. Sana po may sumagaot . Salamat po .

Mga momsh normal lng po ba poop ni baby ? Nagwworry kasi ako , nagtTae po kaya sya? Pure BF po ako.
9 Replies

di ko alam kung nagjojoke ka o marami ka lang talagang time. Nasa hospital ka na,kung nag aalala ka pwedeng pwede mo itanong sa doctor ng anak mo.

4y ago

WAG NYO NANG PATULAN YANG BABAE NA YAN. MUKHA MARAMI PROBLEMA SA BUHAY. SA HALIP SUMAGOT SA TANONG. HAHAHAHAHA 😂

normal lang mommy.. pero bantayan mo po yung poops nya.. nakapag puro tubig at dilaw na dilaw po ipacheck up mo na po agad si baby

4y ago

thank you po mommy. 💕

Hi moms, normal po yan sa poops ng baby. Ganyan din si baby nun bagong anak ko sya. Pure BF din ako..

normal po. Pero kung may signs ng constipation si baby better ask sa OB na po :)

Normal po yan... Ganyan poop baby ko☺️ pure bf♥️

mumsh normal naman sya kung ebf ka.

4y ago

thank you po sa pagsagot mommy 💕

Normal po yan pag EBF 😊

Normal yan pag breast fed i think

4y ago

thank you po mommy . yes po bf po ako..

normal lang po.

Related Articles