FTM 17 WEEKS PREGNANT

Hello po mga mommy.. Ano po ung feeling ng pitik na sinasabi? Yun po ba ung parang tumutusok malapit sa pempem or sa puson. Then nawawala din po agad ung parang tumutusok po. 17 weeks na po ako months and 1 week, pero wala pa po ako nararamdaman na pag galaw. Thank u po!

1 Reply

Yes po Momsh. Ganun nga po kasi sa Weeks po natin, nag start na maramdaman natin sila. 17weeks nadin ako. Minsan talaga gumagalaw si Baby pero di natin namamalayan lalo kapag maingay yung paligid or hindi tayo naka focus. Yung sakin jasi sa may gilid sa ibaba ng pusod ko siya unang naramdaman pero ngayon sa Puson na, minsan bigla nalang may tutusok siguro paa niya yun sumisipa. patugtugan mo po sa mismong tiyan mo, maffeel mo po siya. Pero mas maffeel daw natin sila pag 5-6 months na talaga

7mo ago

ohhh ok po.. Si baby na pla ung parang mabilis na tumutusok hehehe.. nkakatuwa naman 😊 thank u po ☺️