low amniotic fluid

Hello nasa 18 weeks na ako ng pregnancy and ung first baby ko is nakunan ako...bali pang second q na to kaso worried ako dahil mababa ung amniotic fluid ko... uminom daw akong maraming tubig sabi ng OB ko...nakakatulong kaya yon? Sa mga same po ng pinagdaanan gaya sakin ano pong ginawa nyo?

5 Replies

Hi mamsh inom ka maraming water atleast 3 liters ganyan nangyari sakin na confine ako mamsh kasi hnd nagwork sakin ung 3 days na pagiinom ko ng water. Inom ka lagi tas kain ka ng mga prutas na mayaman sa tubig ngayon ok na ung fluid ko pero continues pa rin ang paginom ng maraming tubig. Kaya mo yan goodluck.

tubig lng talaga po sis.... maraming water... pwd mo lagyan ng fruits para may lasa sis kung hindi mo kaya uminom ng tubig....... my ibang buntis ayaw ang lasa sa tubig

Naranasan ko yan momhs hopefully nd sya maging tulad ng case Ko.. Sana maging normal na amniotic fluid u moms..

Pag buntis po talaga dapat uminom marami tubig. Importante po yan sa health mo.

4y ago

Tnx po

Inom po kayo marming tubig and juices saka kain po kayo prutas everyday.