?

Naresetahan na din po ba kayo ng ganto?

?
22 Replies

Yes . Effective po yan. Sakin 21 pcs nireseta. 1 week ako uminom nyan. 3 hours lang ako naglabor sis . Need mo lang sabayan ng lakad kasi mabilis syang nakakaopen ng cervix

Prime rose oil, bubutasan namin ng maliit ipapasok s flower. 3x day pero d namin tinukiy kc nahihilo at nanghihina si kumander jan eh

Primerose po yan. Bsta dpt 37weeks na bago mgtake nyan. Pampalambot po ng cervix pra makatulong sa labor process.

4y ago

Ah . Pag sa pwerta pla pinasok maglelabor kna agad. Ganun din kc ung kapitbahay namin after 3 days daw nag labor na sya . Thank you sa pag sagot . Na curious lang kc ako , natakot ako maglagay sa pwerta ko.

Yes, noong 37 weeks pregnant po ako niresetahan din ako ni OB ng evening primrose oil pampalambot ng cervix. :)

4y ago

Last quetion.😊 Mabilis ba ko mag lelabor kapag nag take ako ng primrose? Thank you ..

Prim rose po ba to .. Yun pinapasok po sa pwerta ? Pang panipis ng sipit sipitan

Yes pinainom sakin yan nung nakunan ako para daw lumabas si baby sakin..

Yes po para mas mabilis pag nipis or open ng cervix po

Kaitsura sya nung vits. Na nireseta saken. Dha 😁

Yes 15pcs nreseta sakin isa lang nbawas...

bakit maliliit? dapat yung 1000 mg na