Constipation

Mga mommy, ask ko lang po if meron po sa inyo ang nakaranas ng sobrang constipation habang buntis? Naresetahan po ba kayo ng ob nyo ng med for constipation?

7 Replies

Momsh sa akin ni resitahan ako ng Lactolose. Binili ko siya peru di ko ginamit. Nag manual nalang ako, tapos kinabukasan kumain ako ng papaya, yogurt at hindi na ako ng iron for 3days yun din advise ni doc.

Yung OB ko nireseta sakin duphalac... Tuwing gabi sya iinumin... Super effective.. Yun nga lang para kang umimom ng tinunaw na asukal sa sobrang tamis... Pwede rin prune juice mild laxative sya at safe sa pregnancy

5y ago

sakin dhupalac din pero minsan d umeeffect hirap pdin ako, ilang ml po ba iniinom niyo?

Mag yogurt, yakult, more water, milk saka foods na rich in fiber po

More water lang at kumain ka ng malakas sa fiber..wag iire masyado

Ako hindi niresetahan. Pinagmanual evacuation ako

Me Po. Pero wag Kang iire NG sobra.

Senokot nireseta sakin dati momsh