answer for this po

Naraspa po ako aug.17 and 2weeks after po may nangyari po samin kahit kahapon, posible po bang mabuntis ako kahit di pako dinadatnan? Nakakaramdam po kasi ako ng laging pag ihi like before ako mapreggy, need ko po reply thankyou

2 Replies

Possible po mommy, basta nag oovulate kana.. Mag PT ka na lang para sure..

5y ago

May chance po yan, trust me. I had a miscarriage as well pero nabuntis din ako agad. Hindi din bumalik mens ko noon. Pwede kasi na nag oovulate ka while may nangyari sa inyo ni hubby.

Yes po, it's possible.

5y ago

Thankyou po balitaan ko po kayo