Miscarraige 9weeks

Naraspa n april 16 due to vaginal bleeding Nakakapanghinayang at the same time nakakalungkot, pero kinakaya ko para sa amin ng partner ko. Hopefully biyayaan kami ulit ni lord.Sana bumalik n sa dati ang mundo para wala ng taong mahihirapan ?? GOD BLESS AND KEEP SAFE ?

1 Reply

Niraspa din ako before then after 2 yrs biniyayaan kami. Keep on praying lang po. Darating po yan sa tamang panahon 😊

4y ago

Masakit po syempre pisikal and emotional. Maswerte ka po at biniyayaan agad.