mga bukol sa ulo

narasan dn po ba ng baby nyu yung may tumutubong maliit na parang pigsa sa ulo ng baby nyu? dumadami din ito . sabe ni doc painum lang ng antibiotic . tinapus ko naman yung 8days nakita ko na may improvement naman nawala nga pero nung nagstop nko ng antibiotic kasi basa lagi ang popo nya saka naman tumubo ulit hay nko anu ba to .

1 Reply

baka po sa init ng panahon. hingi kapo 2nd opinion sa ibang pedia bka di nya hiyang sa dati nya.