pamamanhid ng daliri sa kamay

nararanasan nyo rin ba to' mga mommies? lagi nlang namamanhid kmay ko, khit 5mins lng akong my hawakan namamanhid na agad. khit kumakain ako hawak ko ung kutsara. ngaun lng nmn to nangyari😔

2 Replies

Hello mommy :) Yes. Normal lang po iyan. Ako nagsimula nung 6 months na sa kamay. Grabe yung pamamanhid at tusok tusok na masasabi mong wala ng kwenta yung kamay mo. Ultimo pagligo, dalawang kamay gamit ko mabuhat lang tabo. Carpal Tunnel Syndrome daw po iyon at common sa mga buntis. Sinabi ko yun sa OB ko at niresetahan niya ako ng Vitamin B Complex. Ngayon, kabuwanan ko na po and konti nalang nararamdaman ko. Sana mawala na pagkapanganak. 😅 May exercise din po dyan. Nood po kayo sa youtube yung kay Doc Willie Ong po mommy :)

3y ago

ay salamat momsh😇..iniisip baka high blood na ako, tpos bgla nlang ako mastroke🤦🏽‍♀️😅

naeexperience ko din to ngayon mi, pregnant po ba kayo o hindi?

3y ago

opo momsh, 7mos po

Related Articles