Diet?? Haha

Nararanasan nyo din ba pagbawalan kumain lalo na kung kabwunan mo na. Grabe ang hirap pigilin lalo na ang pagbabawas sa rice. Mayat maya ako nagugutom :(((

2 Replies

Yes po. 7months pa lang po tyan ko nun pinatigil na ko ng ob ko sa anmum and vitamins para kay baby. Sinadya po tlga ng ob ko na wag masyado palakihin si baby para makapag normal delivery ako. Mahirap magpigil pero need tiisin para di tayo mahirapan manganak 😊

Yes true yan sis kht gutom n gutom kna kxe dw bka lumaki ang baby sa tyan

5y ago

Hindi ba nagugutom sis si baby non kase limited lang ung kain haha