Hello mga mamsh ask lang kung mayat maya din ba kayo gutom at kaen?

Nsa 1st trimester pa po ako 12 weeks na ngaun , mayat maya din ba ang kaen nyo kahit kakakaen lang gutom agad tapos kapag hindi kanin ang kainin sasamain ng pakilasa at pakiramdam dahil grabe ang gutom ,. Pano pala yung mga mommy na pinag da diet ng ob nila need po ba mag No Rice kayo nio ba na No rice?,thankyou po

1 Reply

Kaya naman buti kapo malakas kumain ako kasi 13 weeks and 3 days wala padin masyadong gana kumain