Ask lang mga moms

Nararanasan nio rin ba na nagkakaroon ng discharge na mejo white na mejo yellowish na mejo buo, minsan parang sipon, minsan parang buo na sgro kase ay natutuyo.? Paminsan kahit magwash wala naman, pero pag nag contact sa asawa ay saka minsan nagkakaron ng ganon, prang nasa loob lang sya. Nagkakaganoon dn po ba kayo?

2 Replies

Di ako nagkaron ng infection. I think you have infection kaya ganyan ang discharge mo

Yes. And pinag meds ako ni ob.

5y ago

Infections. Di nya tinukoy if yeast or anything basta pinagmeds na nya aq. Balik ako sa monday. Kasi may konti pa..