Ask lang po

Naranasan nyu na ba na kabuwanan nyu na tpos kahit kakaligo mu plng grabeng tagaktak na agad ung pawis minsan nmn ii gagalw lang aku konti ii or iihi lang sa arinola grabe na pwis ku pagbalik sa higaan grabe nmn hndi nmn msydong mainit pero bkit ganun aku sign ba un ng malpit nako mnganak ? And prang laging bloated ung tyan ku nkatapat kase dlwang fan sken kase nga feeling ku ang init tlga sobra

5 Replies

hi moms same tau ganyan din ako nung buntis ako sobrang init na init kaya 3 times ako naliligo sa isang araw madalas nagigising ako ng madaling araw para maligo sa sobrang init sa pakiramdam ganyan po tlga gawa po sa hormones ng buntis..

ganyan din po ako. kahit umuulan or may bagyo. di ko mafeel ung lamig ng hangin. pinagpapawisan parin ako.

Yup. Sobrang init as in. Grabeee. 😢😭

ganyan din ako ngayon at 34 weeks

yes po..