I badly need answer mommies ?

Naranasan nyo rin ba ito? Or delikado po ba? 7 months po ang tummy ko ngayon. Naninigas si baby sa loob. Then pag naglalakad ako or nasstretch yung katawan ko pag may kinukuha super sumasakit pusod ko ?? parang hinihila o ewan. Normal ba ito for 7 months? Ako lang ba nakakafeel ng ganito? Please answer po lalo na sa mga preggies na kasabayan ko. Salamat po tlga

4 Replies

Same here. 6months po preggy. Mag tumatayo ako or naglalakaad minsan sakit ng pinaka baba ng puson ko. 😯🤔 now ko lang naranasan to eh. Hindi katulad sa 3boys ko napaka easy nang pagbubuntis ko noon lahit malaki tyan ko. Ngayon maliit naman peero parang lagi akong pagod.

Yes its normal, 7 mos.din ako ngayon at nhihirapan din ako lalo pag naninigas tiyan ko pero ang ginagawa ko uupo aq den phinga konti tapos hihiga i elevate ang paa. Nahihirapan na din ako kase pabigat na siya ng pbigat

5y ago

Thank you momshie. Nagwoworry kase ako dahil di ko to naransan sa 1st baby ko. Para kaseng hinahatak sa loob yung pusod ko na sobrang sakit. Parang tatanggalin 😣

Ako momsh pag naglalakad dn sumasakit pusod and puson ko lalo na pag mabilis maglakad. Kaya binabagalan ko lang talaga. Sa paninigas dn ng tummy opo minsan parang mag stretching si baby sa loob ng tiyan. 7 months preggy dn ako

5y ago

Oo momshie. Baka ka need maghinay hinay na sa galaw. Pusod ko tlga ang pinakamasakit 😣

Consult ur ob agad mommy pra sure

5y ago

Oo nga po. Observe ko until tom. Pacheck up ko na po