33weeks

Mga mamsh ano ba ang pinakamabisang gawin pag si baby suhi padin 7 months na . Salamat sa answer

2 Replies

Kapag naglilikot po c baby maglagay ka music sa bandang puson para sundan nya yung music ganun po lagi gnagawa ko. At inom kapo madami tubig para mas may space sya na gumalaw at makaikot. At palagi ako may gnagawa nun para di palagi tulog c baby sa tummy at di tamarin umikot. Nagpaultrasound ako in 33weeks nakapwesto na c baby.😊

Magtapat ka ng maliit flash light sa bandang puson mo twing gabi..susundan ni baby ubg light..eventually iikot sya..ganyan po ginawa ko..suhi din until 7mos..umikot naman po si baby..OB po nagturo nian.