4 weeks

nung 4 weeks po ba kayo lagi kayong inaantok ? matamlay ? kc ganon po na fe feel ko . pero hnd ako nag mo morning sickness pag umaga

2 Replies

minsan nga hindi lang "morning sickness", kundi "all day sickness". sa unang baby ko, swabe lang din, antok lang. dito sa pangalawa ako naging maselan. iba-iba bawat mommy, iba-iba bawat baby. normal yan, pag makaka-nap ka, do it. drink lots of water, drink your prenatal vitamins. sleep whenever you can. nag-aadjust kasi ang body natin habang lumalaki at nagdedevelop si baby.