Self pity.

Naranasan nyo na din ba mag self pity at malulungkot nalang bigla out of nowhere while pregnant.

6 Replies

yes Kasi nong Hindi ko pa alam na pregnant ako nag work pa ako noon tas mag sign na sana na contract para regular na ako sa work ko kaya lang nong August 29,2022 nalaman ko Peggy pala ako ng 2month kaya nag resign agad ako nong 30 palagi ko nga nasabi na sayang regular na sana ako sa work ko pero ok lang 😃 enjoy lang ang soon to be mother 🤗

Yes. Kasi nung time na nalaman kong buntis ako, eh magstart na sana ako work. Cancelled lahat ng plano, kaya parang nadepress ako. Lalo na pag meron akong gusto bilhing gamit para sa baby ko (22weeks ngayon 🤰🏻) , umaasa nalang ako sa padala ni hubby. Naaawa ako sa sarili ko na wala man lang magawa 😞

Madalas mi. Minsan naiiyak pa nga ako lalo pag nag ooverthink. Normal naman mi dahil sobrang emotional talaga pag buntis. But don't let it get to you. Mas isipin mo na di ka dapat nalulungkot kasi may baby ka na nagsusuffer din pag nalulungkot ka.

normal Po sa mga buntis Ang emotional (ung iba) dahil Po sa hormones at many changes sa ating body. ganyan Po ung mother ko noon nkatulala TAs laging naiiyak.

normal yan mamshie. ganyan din ako minsan pero pray pray lang lagi malalagpasan din natin ito 🥰

Yap and that's normal po.

Post reply imageGIF