Natural ba na high ang emotion natin pag buntis madaling masaktan at Magdamdam.

Ayoko sana umiyak at magmukhang madrama, pero kusa tumutulo ang luha ko at naninikip dibdib kapag masama ang loob ko. Ayaw ko na mag self pity pero gnun pa din ng yayare . I feel unappreciated and alone.

1 Reply

dahil po yan sa hormones natin during pregnancy.try to avoid nalang po yung mga bagay na nakakapagpasama ng loob nio.libangin nyo po ang sarili po ninyo..baka po mastress kayo dahil sa sama ng loob.iwasan nyo po yun,apektado po ang baby.