buhok/ pag lalagas

mga ka mommy totoo po ba na bawal mag pagupit ng buhok after manganak.if opo ilang buwan po ba pwde 4 months na si baby ko .grbe na kse pag lalagas ng buhok ko pakiramdam ko malapit na ko makalbo . hahaha ano po gingawa nyu para mabawasan yung pag lalagas ng buhok nyu mga ka mommy salamat po sa mga ssgot

buhok/ pag lalagas
12 Replies

Hindi naman bawal magpagupit, kasabihan nalang po siguro yun ng mga matatanda. Ang bawal ay magpa treatment ng buhok kc may chemical na makaka apekto kay baby. Lessen the use of shampoo or change ka nalang ng brand kc baka matapang ang nagagamit mo mi.

grabe naman po paglalagas ng hair nio. aq nagpagupit mag 3 bwan palang ang baby ko. bob cut pa nga gpt ko with hair color and brazilian... kht ngpgpt aq or hndi nver naglagas ang bhok ko....

Pagupit ka na mii. Myth lang yun. Ako nga nakailang haircut na simula nung buntis pa ako til now mag 1 year old na si baby. Ngayon nga ang gupit ko short hair talaga na pixie cut hehe.

hindi po totoo na bawal magpagupit :) pwedeng pwede na po. sakin wala ako nagamit pang stop ng lagas pero bumili ako luxe organix keratin shampoo yun ang nagpakapal ulit ng buhok ko

2 weeks palang akong nanganak tatlong vitamins tinetake ko araw2 tapos wag mag puyat,. Kumain ng tama sa oras iwas muna sa gawaing bahay lalo na sa paglalaba

Ganyan din ako mumsh 5 months na LO ko. Sobrang hair fall ko, ang nipis na tuloy ng buhok ko. Feeling ko nakakalbo nako huhu

ganyan din ako. 6 mos na si Lo. Buti nalang makapal buhok ko kaya ok lang. Pwede naman magpagupit. Tutubo din yan.

Hala grabe naman yan, nipis lang dn hair ko, baka after manganak maglagas dn ako bongga wala na matira 🥲

Try niyo po maligo ng buhok every other day. Ex. Today papaliguan niyo po buhok then tomorrow hindi po.

hindi po. try nyo po ilog maria organic shampoo. gamit po ng anak ko yan... meron po sya shopee