after 1 month

Naranasan niyo po bang biglang naging iyakin si baby after niya mag 1 month, yung tipong malinis yung diaper, karga mo na at pinadede mo na yung parang wlang dhilan pero iyak parin siya. Minsn pinadede ko habang dumedede iritable parin, ano pong ginawa niyo?

2 Replies

Mumshie, ganian baby ko ngayon di namin alam gagawin super iyakin after 1 month. Tulog tas bigla gising na umiiyak malakas kahit umiinom na gatas minsan bigla lang iiyak.

Naninibago lang sila momsh. Ganyan lahat ng baby. Comfort lang minsan.