Newborn Curiosity

Hello naranasan niyo naba ung mag twiching ung newborn niyo anu po nanyayari at nawala po ba natatakot kc ako sa baby ko hindi ko alam kung anu ibig sabihin nun, nag search naman ako normal lang sa google pero pag sa action ng baby hindi ko sigurado sabi ng pedia observe pa namin kamusta po baby niyo ok napo ba sila now? ,At ung napansin ko parang nag hihiccups ung mga bente at braso hindi ko sure if anu manyayari pag laki niya

1 Reply

I think normal lang po gnyan po anak ko dati nung newborn plang sya . Ilang months din po bago nawala 😊 ngaun ok naman wla naman kakaiba sa knya

4y ago

thank you