worried.

naranasan niyo na magbiyahe na bigla nalang tatalbog? di naman kaya maaapektuhan si baby? 30 weeks preggy

5 Replies

Hindi nman sis, kadalasan sa trike na nasasakyan ko or jeep matalbog tlga nkakainis prang di nila nakikitang buntis yung sakay nila. 😒 As long as wala kang bleeding okay lang si baby. protected nman sya ng amniotic fluid.

5y ago

kaya nga po eh, yung tito lang po talaga ng hubby ko sadyang mabilis lang po talaga magpatakbo kaya nawoworry lang po ako sa baby ko. wala naman pong bleeding. salamat po

ahh hindi naman po maselan mommy, worried lang po kasi. pero nung 1st tri po ang maselan. sa awa po ng dyos ngayon 3rd na po hindi naman na po. salamat po

Di nmn po mommy.. Kasi protected nmn si baby sa loob, pero iwasan nlng po mgbyahe kung maselan po mgbuntis..

Di naman po mommy protected naman si baby aa loob pero hangga't maaari need natin mag-ingat pa din.

iwasan nlng mommy kasi baka mastress si baby magcause ng contraction.

5y ago

sige po, kanina lang po kasi nagbyahe ang lakas po ng pagkabounce ng sasakyan. sana wala pong epekto kay baby. salamat po