She's coming ?

Naranasan niyo din ba mga momsh nung 7 months preggy kayo na parang hinihingal kahit nakaupo lang? anong need na gawin? Thank you ?

16 Replies

naranasan ko yan, especially nung 7mnths ko kay baby is napasok pa ko sa school. kaya kahit nakaupo lang ako sa upuan hinihingal ako at hindi pwedemg walang katabing tubig. hindi din ako mapakali sa upuan.

Yes. Wala na po kasing space yung lungs nyo dahil sa paglaki ni baby, napupush nya lahat ng organs kaya hirap talaga huminga. Ako iihi lang ako pagbalik kong kwarto sobrang hingal na hingal na ko.

Opo which is normal, habang lumalaki kasi si baby sa loob natin, natatamaan nya ang ating diaphragm kaya hinihingal tayo sa ganyang stage ng pagbubuntis hanggang 9 months..

need more rest mas need natin magpahinga dahil pagod ang katawan natin dahil nagtatrabaho ang katawan natin sa pagbuo ng tao sa sinapupunan...

Catching breath while preggy is normal mommy. Habang lumalaki si baby sa tummy, nacocompress yung mga internal organs natin. 😊

yes momsh ganyan din ako ngayon im 7month pregnant and madalas akong hingalin at kapos sa pag hinga kahit wlang ginagawa

yes normal lang po un and minsan pag nagsasalita ka feeling ko kinakapos k ng hininga sa kakasalita..

naranasan ko din po yan pero that was a day before ako nanganak 😂

sumisiksik na kasi si baby sa lower part ng boobs, kaya ganyan.

Yes mommy kasi lumalaki na si baby normal lng po yan momsh.