Naranasan ba ni abby nyo na lumungad pati sa ilong lumalabas? Kc gnon c baby ko at sabi ni pedia delikado dw un kya super worried ako..

12 Replies

delikado xa kasi sa katawan natin konektado ang at bibig sa "nasopharynx". Point is pwede kasi mapunta sa daanan ng hangin ang gatas ni baby if overfed, hindi napa burp o mali posisyon sa feeding. (Nabilaukan) Aspiration precaution. Kapag nangyari yun mahirapan huminga si baby pwede ikamatay. Kaya xa delikado.

naranasan ku na po sa anak ku kahit ipabirp ku ganun parin po lungadin.. meron po tlaga dalawang beses nangayari napunta sa ilong at di tlaga mkahinga c baby at ng iba kulay so ginawa ku po . sinipsip ilong hanggang umiyak.. bantayan po lage c baby at after ng feed wag muna agad ipahiga

sa baby ko 1 1/2 months to 2 months ganun sya. nasosobrahan ng pagpapadede ko kay baby kaya inoorasan ko pagpapadede ko sknya di ko timatagalan. ngaun 3 months ma sya di na sya lumulungad masyado at wala na lumalabas sa ilong nya

delikado po kase di sya makakahinga. burp po muna si baby bago ihiga. pag padededehin dapat mejo paupobsi baby para yung milk diretso baba sa tyan. kahit nagburp sya, if possible hawakan muna in an upright position ng 15-30 mins.

Delikado po kasi baka mapunta sa baga. Extra careful na lang siguro sa pagpapadede mommy. Bantayan mabuti.

burp mo momsh madalas and elevate mo yung ulo kapag nag ffeed. Wag yung higang higa

opo dapat wag agad ihiga ng di nqgbubutp delikado talaga yan kase babara sa baga

pero dapat e burp u sis bka busog ksi ung skin di nag burp at tulog

oo hanggang 2 months sya, pero ngaung 4 months madalang na.