3weeks old baby

mga momshies tanong lang, normal lang ba na lumungad sya taz may kasamang gatas nung lumungad sya madami ang lumabas pati sa ilong lumabas. ang sabi hindj daw naiburp kaya lumungad ng ganun.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #babygirl

3 Replies

pagkatapos mag dede po ipaburp siya, check din po baka na overfeed. minsan pag umiiyak kung napadede naman, check diaper, or kung naiinitan or nalalamigan.

3y ago

try paren po ipaburp after feeding. kay baby ko po pag natutulugan lalo pag gabi, sa next feedings overfed na siya.

hindi po na pa burp ng maayos. pwede din po na overfeed si baby

3y ago

now i know. thank you po.

Hindi po kaya overfed si baby?