INVERTED NIPPLE

Napu frustrate na po ako mga mommy, malaki po ang dede ko at maraming gatas pero inverted nipple po ako. Hirap si baby dumede sakin, simula nung pagka labas nya hinde sya kumportable dumede. Kaya bumili kame ng breast pump so ang tendency sa bote na sya dumedede agad. Nakaka frustrate, araw araw ko tina try na dumede sya sa mismong dede ko pero lage lang sya umiiyak, minsan naiiyak ako dahil parang dj ko magawa ang tungkulin ng isang ina. Puro nalang sya sa bote dumede, mabilis ako makapuno ng isang bottle dahil malakas nga gatas ko pero ewan ko mga mommies kung magiging komportable nako na ganun ang way of feeding nya as long as na gatas ko talaga yun. 6 days old sya ngayon, ginawa ko na rin lahat para lumabas nipple ko pero no effect parin.

21 Replies

Mommy sali ka po sa Breastfeeding Pinay group sa fb para masagot lahat ng tanong mo about breastfeeding hehe

same problem inverted nipples

Try nipple shield 😊

Up