Share ko lang ☹

Napepressure na tlaga akoo ? kasii dapat daw manganak na ako by now eh ang baby ko naman ayaw pang bumaba at gustuhing lumabas close pa din cervix ko ??

2 Replies

Lakad lakad po, ako nun lakad ako halos mag 1 hour after pero wala pa po ako pain na nararamdaman 4cm na nun after 2daybpumutok panubigan ko yun na 😊 Inom din po pineapple juice

5y ago

Ang sabi lang ksi sakin kapag humilab na tyan ko tska sumakit puson at balakang punta na agad ganyan