Pelvic xray

Sino po dito niadvise ni doc ng pelvic xray? 38 weeks na po ako, close cervix and ayaw padin bumaba ni baby.

4 Replies

xray po ba talaga or ultrasound. may last utrasound po talaga para malaman if yung timbang pwesto at grades mo if okay naba sa weeks mo

1y ago

xray po. para malaman kung maliit ung sipit sipitan. done na po ako dun sa bps ultrasound to know ung pwesto at grades ni baby.

ako nga po 38weeks na pero asa 1cm palang padin po ako due date ko march 21

1y ago

yes po

Me. inchecheck nila jan if kaya mo mainormal baby mo.

1y ago

okay naman. Enough naman sukat ng pelvic ko for normal delivery..

may ganun po pala hehe.