paranoid

Napaparanoid po ba kayo kapag minsan di niyo naffeel gumagalaw si baby sa tsan nyo? Hehe

32 Replies

Oo. Minsan ginagalaw ko ung tummy ko or kinakausap siya pag ganun. Si baby ko kasi baliktad, gagalaw siya ng gagalaw pag malapit na ko magutom. Pag nakakain na matutulog na uli siya. Di ko alam kung nagkakataon lang 😅

Hahaha. Sabi nila try nyo daw eat ng something sweet, para daw magising si baby at gumalaw galaw. Lalo na if magpapa ultrasound kayo, best to eat just before para gumagalaw si baby sa ultrasound nyo at makita nyo sya talaga.

Opo,katulad kanina umiyak na ko kasi half day na d pa sya nagalaw, pinaiyak muna ako ng baby ko sa tyan bago sya gumalaw, sobrang relief ako nung gumalaw na sya sabi ko saknya wag nya ako takutin ng ganun, sobrang nakakaiyak😭

5y ago

Mghapon kasi sya d gumalawa dat time

Uu Mommy kse 16 wks na ko parang di p nag-gagalaw si baby kya kahapon i request to my Ob kung pwedeng icheck nia heartbeat ni baby and thank God malakas nmn.

Lagi.. ang ginagawa ko kinakausap ko sya ang himas.. kapag gumalaw sya ng kahit onti lang, ok na ko nun 😊

Haha oo, kapag lumalaki na tyan mo less movement na sila kase lumiliit na yung space nila sa loob

Ginagawa ko kumakain ako ng matamis kahit small portion lang then maya maya gagalaw na hehe

Ako din noon momsh pero pag nakakapag pa check na ako then ok nmn si baby. Narerelieve ako

Oo😅 mas kinakabahan ako pag di sya nagalaw e, mas gusto kong sobrang likot nya

Im worried..hehe ..but im still waiting 19weeks pregnant twins..d p dn cla nglaw..

5y ago

Thnks mga friend ko kc n bpreggy 4mos plng ang likot n dw...