After giving birth 4months po ako dinugo after 3weeks 1st period ko, 14days na. Normal lang ba?

Cs po ako #pleasehelp

1 Reply

4months is too long oara sa postpartum bleeding. ang lochia o postpartum bleeding na tinatawag ay tumatagal lang ng 4-6weeks, pinakamatagal na ang 8weeks- kesyo CS or normal delivery same lang. mabuting magpaconsult ka sa OB mo dahil sa abnormal bleeding...pwedeng hormonal imbalance kasi yan dahil sa panganganak.