12weeks pregnant, ftm.

Napaparanoid po ako. Di ko alam if dahil kakabasa ko ng mga miscarriage stories dito pero parang hindi ko ma feel si Baby this morning :( Lately ang tigas lagi ng tummy ako and every night feel ko inaacid ako. Pano ko ba malalaman if may heartbeat si baby? :( Kahit tibok sa tummy ko wala ko mafeel.

1 Reply

Ganyan din ako dati dahil FTM din ako. Pero 12weeks palang tummy mo usually dimo pa talaga mafefeel si baby , ako kasi nafeel ko lang talaga galaw niya nung 20weeks na siya sa tummy ko . Every time na nag aalala ako na baka wala siya heartbeat lagi ko lang kinakausap si baby saka pray lang,or if you can go to your Ob para macheck heartbeat ni baby mo . 😊