Hi pano kung wala nararamdaman na morning sickness

pano malalaman kung healthy si baby sa tummy, 6 weeks and 6 days napo ako ngayon.. Nag pa checkup po ako no. aug 19. Sac palang po makita, kaya pinabalik ako ng aug 26. then bumalik ako non follow up check up ko sabi ng OB sobrang liit pa daw ng bata kaya hindi na ma clarify kung okay ba sya kaya pinapabalik na naman po ako sa September 9. para may heartbeat na din daw, sabi po kasi wala pa syang heartbeat non last check up ko. natural lang poba yun.. mga gamot na pinainom sakin is folic acid, vitamin b complex, gestron, Isoxsuprine HCI #pleasehelp #advicepls #1stimemom

Hi pano kung wala nararamdaman na morning sickness
1 Reply

natural lang po yun . pag 9 weeks na at babalik ka dun may heartbeat na si baby for sure