I am 25 weeks and 2 days pregnant

Napapansin ko po yung kicks or movements ni baby minsan sa may lower part ng tiyan ko, usually malapit sa pelvic bone, either left or right side.. Minsan biglaan at parang naiihi ako? Hindi ko alam if paa or kamay po ni baby.. Sa tingin nyo mommies, breech po ba c baby?

1 Reply

Sa utz malalaman mami ☺️ saken din sobrang likot po nya na parang lumalangoy sa loob tapos siksik kung siksik sya. Hehehe!

4y ago

Sana nga po kase di po makapagpa-check up gawa ng virus, bless our babies mami 🤗🥰