Possible po ba na vitamins para kay baby ang nagcacause minsan ng pagsusuka?

Napapansin ko po kasi na after ko uminom ng vitamins na nireseta sakin ng OB ko, nasusuka nako maya maya.

2 Replies

Yes po. Sa akin yung obimin naduduwal ako, plus may iba pang mga side effect akong nararamdaman, kaya s agabi ko na lg tinitake, tapos yung calvin plus dapat hndi siya sinasabay sa ibang vitamins kasi maduduwal ka tlaga, i timing niyo na lg ho ano yung best time before or after meal, para di niyo maisuka or maramdaman ang mga side effect

Yung iron or ferrous po nakakasuka kaya advisable wag siya inumin pag kakakain lang 1hr before or 2hrs after eating. Ako bago matulog ko iniinom para hindi ko na maramdaman effects nya