Sex

Napapansin ko lang active kase kami ng partner ko nuon mag make love kahit nung 2 months ko. Pero ngaun parang d na sya nag dada moves ako nalang palagi. Natural ba un mga mosh ung partner nyo ba Im now 5months. Thanks...

1 Reply

Tanong mo sya mamsh kung bakit...asawa ko kahit 7months ako aya pa ng aya...may mga asawa kase na natatakot para sa baby kaya ayaw baka ganun din sayo mas maganda tanong mo nlng sya

5y ago

Thanks momsh