Panis na breastmilk

Napapanis po ba ang gatas ng ina kahit nasa loob pa ng breast? Need pa linisin at palabasin yung nastock na gatas bago ipasuck kay baby, totoo po ba na napapanis yun?? Di ko na nga mapabreastfeed baby ko dahil yung biyenan ko everytime na nagtutubig dumi ng baby ko at nagkakaroon ng kabag, ako ang sinisisi, pinadede ko daw ng panis

2 Replies

7 month na anak ko simula 3months hanggang ngayon na going 8 months na anak ko d q na sya napadede balak ko sana ibalik sa pagpapasuso ko saakin pwede pa kaya ? Kase may gatas pako kapag pinipisil ko pero d na malakas e

hindi naman po napapanis ang gatas pag nasa breast mo pa. kalokohan naman po un. ilang buwan na po ba baby mo?