Breastmilk

Napapanis din po ba ang breastmilk?

17 Replies

Usually kapag humid ang environment mas madaling mapanis ung milk. Kapag room temp (di mainit/ di malamig) 3-4hrs. Better taste it muna before ibigay kay baby. Or lagay na muna sa ref. Body ng ref can last up to 24hrs.

Yes,yung expressed milk po pero kung direct latch naman po kayo no need to worry kase always fresh po yan :)

yes po yung expressed or nailabas na. pero yung habang nasa loob ng boobies, fresh na fresh pa din

hnd pero kpg piniga mo at nilagay mo sa isang lagayan napapanis po ito kya nilalagay sa freezer

Yes. Kung room temperature 3-4 hours. Sa ref 3-4 days. Sa freezer 6-12 months.

Yung napump lang po na breastmilk mommy ang napapanis

Yes, make sure na laging nalagay sa freezer

Yes mumsh kaya dapat nakafreezer

expressed breastmilk po yes.

oo pag nasa bottle po