40 weeks and 1 day tommorrow

Hello po mga mommie 40 weeks na po ako ngayon and bukas po ang balik ko sa ob ko last check up ko po is close cervix pa ako and wala pa din akong sign ng labor pa advice naman po kung sakali na close pa din cervix ko kung mag papa cs na ako worry na po kasi ako baka pag nag wait pa ako ng araw baka madumi na baby ko sa loob ang hirap din po kase ma overdue ftm po ako

1 Reply

Hi mii ang makakapag advice po sayo nyan is si OB. Pero if first baby nyo po yan kadalasan po umaabot pa ng 41 weeks pero mii trust your instincts and pa ultrasound po kayo para makita kundisyon ni baby sa loob kung okay ba yung umbilical cord nya kasi baka mamaya kaya ayaw po bumaba e naka palupot po. Always count din po kicks ni baby mahalaga po yan lalo na ngayong 40weeks kayo. Sana po makaraos na kayo ni baby and have a safe delivery ❤️

12mo ago

Thankyou po