burp

hello, napapa burp nyo ba si baby kahit tulog. curious lang po if pwede sila i burp kht tulog, and if ever po na hinde mapa burp ano po pwede gawen ??thanks po..

1 Reply

Sa baby ko mommy, hindi na. Kusa nalang po nyang Inuutot pag hindi sya nakaburp. Try nyo po kalungin pag tulog mommy

4y ago

pag na utot po ba un, hinde na mag lulungad si baby? hinde ko kasi mpadighay si baby ko, lalot gabi kasi tulog na. kaya lage sya lungad 😢