Burp

Ano best way para mapa burp si baby. Mahirap kasi mapa burp baby ko. Thanks mommies

2 Replies

nung new born si panganay, eto ung effective way na nahanap ko para sa kanya: https://youtu.be/SVdNjEd0hmA

4y ago

Thank you

Effective sa anak ko yung pinapaupo ko siya tas nakahawak ako sa may bandang baba/leeg niya. Watch ka po sa youtube.

5y ago

Pero sabi nila, hindi naman daw po ganun kafragile tulad ng inaakala natin yung mga babies. Kung proper naman pagkakahandle sakanila, nothing to worry. Pero para din panatag ka, kung saan mo feeling safe si baby, ayun po gawin mo. God bless!