Normal bang may gatas agad ang dede kahit 17weeks pa lang na preggy?

Napansin po ng asawa ko na basa yung damit ko sa may tapat ng nipple ko normal lang po kaya na may gatas agad ang dede kahit 17 weeks pa lang na pregnant? First time mom po kaya concern po ako masyado sa mga nangyayari sa body ko hehe.

Normal bang may gatas agad ang dede kahit 17weeks pa lang na preggy?
2 Replies

Yes, as early as 16 weeks nagpro-produce na ng milk yung buntis..

yes normal po

Related Articles