gatas nang ina

Hi po first time mom po to im30weeks preggy ask lang po ako bakit po hindi sumasakit dede ko wla po bang lamang gatas to??

2 Replies

same here 30weeks preggy saken po nipples lang ang masakit saka dpa den ganon kalaki boobs ko pero may katas napo nipples ko may gatas po yan lalabas lang po yan pag nadede na ni baby ☺

usually po after pregnancy po lumalabas ang milk. pwede nyo po iask ang ob nyo kelan kayo pwede magstart magtake ng malunggay supplement. 💙❤