masikip na short? nakakasakit po ba sa baby

napansin ko pong malikot yung baby pag masikip po yung suot ko pong short. nakaka harm po ba sa baby yun?

3 Replies

Any pressure na applied sa abdomen mo or sa stomach is affecting kay baby.. Share ko lang mommy ginawa ko sa shorts ko na mga nakagarter. tinanggal ko yun and pinalitan ko ng cloth na tali. Para magamit mo pa rin kahit hindi na malaki tiyan mo 😊

Syempre naman kaya nga may ginawang maternity dress, shorts & pants. Pressured talaga si baby pag masikip ang suot ni mommy, kaya siguro magalaw si baby kasi nasisikipan talaga, kahit mas sayo uncomfy ka din eh pag ganyan kumbaga masakit narin.

Related Articles